Welcome Guest Login or Signup
SureBaby  

General Discussion | Xem bói số điện thoại đang dùng như thế nào cho đú


Bookmark:
RSS 1.0     RSS 2.0
Total Views: 20 - Total Replies: 1

POSTED BY: Osvaldo on 03/15/2019 23:16:17

 

Xem bói số điện thoại đang dùng như thế nào

    Bạn có muốn biết số điện thoại bạn đang dùng có tốt hay không? Xem bói số điện thoại đang dùng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sim của mình.

    Xem bói số điện thoại để làm gì?

    Xem bói số điện thoại là việc chúng ta đánh giá số điện thoại bạn đang dùng theo các tiêu chí về sim số đẹp. Với các số điểm cụ thể theo từng thang bậc trên tổng điểm 10. Việc này giúp bạn đánh giá được số điểm mà sim số đẹp bạn đang sử dụng có phù hợp với bạn hay không.

    Cơ sở của việc xem bói số điện thoại đang dùng là ngày tháng năm sinh, tuổi tác, giới tính và số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

    Cách xem bói số điện thoại đang dùng như thế nào?

    Xem bói số điện thoại đang dùng ngày nay trở nên rất đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tự thực hiện được tại nhà chỉ với công cụ xem bói số điện thoại.

    Bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

    Bước 1: Bạn truy cập website simphongthuy.vn

    Bước 2: Bạn điền đầy đủ các thông tin theo nội dung yêu cầu như sau: Số điện thoại bạn đang sử dụng, ngày tháng năm sinh của bạn, thông tin về khung giờ sinh của bạn đẻ tăng thêm tính chính xác, giới tính của bạn.

    Bước 3: Xem kết quả. Sau khi hoàn thiện xong bạn chỉ cần kéo chuột để xem kết quả được đánh giá theo từng mục của sim số đẹp phong thủy.

  • Âm dương tương phối: Là sự kết hợp hài hòa giữa các nhân tố âm (các số lẻ) và dương (các số chẵn) tạo nên sự cân đối và hài hòa trong dãy số sim giữa các số với nhau. Nếu dãy số thiên về âm hoặc các số thiên về số dương thì không tốt. Số điện thoại đang dùng của bạn không được đánh giá cao.

  • Ngũ hành tương sinh trong dãy số: Mỗi một số mang một mệnh riêng, cùng tương tác tạo nên những ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực khác nhau đối với người sử dụng.

  • Ngũ hành bản mệnh: Xem bói số điện thoại đang dùng là việc chúng ta xem xét mệnh người sở hữu và mệnh của số điện thoại có hợp với nhau theo chiều tương sinh hay không? Ví dụ bạn sinh năm 1992 mệnh Kim và đang sở hữu số điện thoại mệnh Thổ thì cực kỳ tốt vì Thổ sinh Kim (tương sinh), nhưng ngược lại nếu mệnh của sim là Hỏa thì không tốt vì Hỏa khắc Kim.

  • Xem bói số điện thoại đang dùng bằng phương pháp bản đồ cửu tinh đồ pháp. Để gieo quẻ tương hỗ, tương trợ hoặc quẻ chủ có phù hợp với người sử dụng hay không. Điều này cực kỳ quan trọng mang đến những đánh giá chính xác và khách quan nhất cho người dùng.

  • Cuối cùng là tổng số điểm (số nút) của dãy số sim khi cộng tổng các số lại với nhau. Đạt điểm cao 9 hoặc 10 thì rất tốt.

    Như vậy, việc xem bói số điện thoại đang dùng rất quan trọng. Cho bạn biết được số điện thoại sẽ ảnh hưởng đến bạn như thế nào trong cuộc sống và sự nghiệp. Từ đó bạn sẽ có quyết định sử dụng hoặc thay đổi số điện thoại của mình cho phù hợp.

 

 
POSTED BY: EzraDominic on 03/18/2019 15:04:03

This is only the internet My organization is choosing all around you. Kudos in your webpage, We add your email your blog. This may be a fine webpage. . Capital Gains Tax Advice London

Back To Top
03/21/2019


Quantcast